Request A Demo

Hệ thống quản lý đơn hàng và hàng tồn kho trọn gói

Anchanto OMS được tích hợp sẵn với nhiều sàn thương mại điện tử, gian hàng trực tuyến và đơn vị vận chuyển, cho phép bạn điều hành mọi Hoạt động bán hàng đa kênh trên một nền tảng duy nhất.

Anchanto OMS là giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp với nhiều tính năng, khả năng tích hợp và sự nhanh gọn cần thiết để điều hành các hoạt động bán hàng đa kênh trên quy mô lớn.

Xử lý đơn hàng, đồng bộ thông tin hàng tồn kho, nâng cấp và phân phối danh mục sản phẩm, chạy các chương trình khuyến mãi phức tạp, tạo nhãn vận chuyển và nhiều thao tác khác trên cùng một nền tảng.

GIA NHẬP NHÓM CÁC CÔNG TY ĐANG PHÁT TRIỂN CÙNG CHÚNG TÔI

Hệ thống của chúng tôi đã được kết nối với hệ sinh thái thương mại điện tử và sẵn sàng phục vụ bạn

  • Anchanto OMS đã được tích hợp sẵn với hơn 100 sàn thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới.

  • Tích hợp sẵn với hơn 40 hãng vận chuyển hàng đầu và giải pháp hậu cần trên toàn cầu.
  • Hệ thống linh hoạt có thể kết nối dễ dàng với toàn bộ hệ sinh thái công nghệ của bạn, từ hệ thống ERP, CRM, WMS, TMS, PIM và nhiều hệ thống khác.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Chỉ cần một nền tảng duy nhất để xử lý đơn hàng

Bạn có thể sử dụng ở chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến, xử lý, theo dõi và quản lý tất cả các đơn hàng của mình từ bảng điều khiển trung tâm.

Không bao giờ bị sót đơn hàng và đảm bảo tuân thủ Thoả thuận chất lượng dịch vụ (SLA)

Anchanto OMS hỗ trợ các hình thức Đặt hàng trực tuyến lấy tại cửa hàng (Click and collect), lấy hàng chéo từ nhiều cửa hàng (ship-from-store) hoặc thậm chí là trữ hàng đa kho (Multi-warehousing) – cho phép bạn cải thiện hiệu suất và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

QUẢN LÝ KHO HÀNG

Một số lượng tồn kho trên nhiều kênh bán

Không còn tình trạng bán thừa (overselling) hay bán thiếu (underselling). Tối đa hóa doanh số bán hàng của bạn nhờ tồn kho được tập trung và cập nhật theo thời gian thực.

Theo dõi các thông tin chuyên sâu thông minh để lập kế hoạch và quản lý mức tồn kho, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các mùa mua sắm trong năm

Các tính năng quản lý đa kho cho phép bạn quản lý hàng tồn kho ở nhiều địa điểm để định tuyến và hoàn tất đơn hàng từ địa điểm gần nhất nhằm nâng cao hiệu suất.

QUẢN LÝ DANH MỤC

Đừng bỏ qua trải nghiệm mua hàng

Sử dụng mô-đun Quản lý thông tin sản phẩm (Catalogue) để quản lý danh mục sản phẩm và nội dung số trên tất cả các kênh bán hàng của bạn từ bảng điều khiển trung tâm.

Sao chép và nhân bản trang thông tin sản phẩm lên nhiều sàn thương mại điện tử trong nước và quốc tế bằng tính năng đăng chéo sản phẩm (Cross-listing).

Tạo, chỉnh sửa và quản lý Bộ (Kit), Gói (Bundle) và Nhóm (Group) sản phẩm chỉ bằng vài lần nhấp chuột, để đăng thông tin lên tất cả các kênh của bạn cùng lúc.

GIÁ VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Biến việc quản lý các chương trình khuyến mãi đặc biệt trở nên dễ dàng

Lên kế hoạch, xây dựng chiến lược và triển khai các chương trình khuyến mãi trên nhiều kênh bán hàng, sau đó sử dụng số liệu phân tích trong thời gian thực để tối ưu hóa.

Đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá, đặt trước, khuyến mãi chớp nhoáng (flash sale) và điều chỉnh giá bán lẻ tối đa (MRP) để có được lợi thế cạnh tranh.

Chạy nhiều loại chương trình khuyến mãi theo sản phẩm, theo danh mục và theo cửa hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử.

Chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi

"

Xiao Yen Goh và Corey Tan chia sẻ về trải nghiệm sử dụng giải pháp OMS và WMS của chúng tôi để quản lý 19 cửa hàng thương mại điện tử, xử lý khoảng trên 10.000 đơn đặt hàng mỗi tháng và quản lý trực tuyến hơn 4.700 SKU.

Xiao Yen Goh

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Trao đổi với Chuyên gia của Anchanto để tìm hiểu cách thức hoạt động thực tế của sản phẩm