Request A Demo

WMS hiện đại cho nền kinh tế số

Hệ thống quản lý kho (Warehouse Management System) kiểu mô-đun được thiết kế cho các hoạt động lưu kho và hoàn tất đơn hàng cho giao dịch B2B và B2C

Anchanto WMS là một phần mềm thân thiện với người dùng, tính năng toàn diện giúp quản lý hoạt động thương mại điện tử và hoạt động hậu cần B2B.

Hệ thống có tích hợp sẵn quy trình hướng dẫn làm quen, các tính năng nhập và xuất nâng cao cùng khả năng quản lý hàng trong kho phù hợp với từng ngành hàng.

GIA NHẬP NHÓM CÁC CÔNG TY KHÁC ĐANG PHÁT TRIỂN CÙNG CHÚNG TÔI

Dễ dàng quản lý các tiện ích tích hợp

  • Anchanto WMS tích hợp sẵn với hơn 40 đơn vị vận chuyển và dịch vụ bưu chính hàng đầu – giúp bạn dễ dàng quản lý nhãn vận chuyển dù trong nước hay quốc tế.
  • Chỉ một lần nhấp chuột là bạn có thể kết nối với hơn 100 sàn thương mại điện tử và cửa hàng trên trực tuyến.
  • Tương thích với hệ sinh thái của bạn cũng như của khách hàng nhờ sẵn có nhiều tiện ích tích hợp cho Sản phẩm của doanh nghiệp như ERP, Công cụ kế toán, TMS, CRM và nhiều hệ thống khác, v.v.

NHÀ KHO THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

Quản lý hoạt động nhập hàng một cách trơn tru với các quy trình nhận hàng & kiểm soát chất lượng,quản lý đơn mua & giấy báo vận chuyển trước, và luồng đặt lên kệ được lập trình sẵn

Nhiều chiến lược lấy và đóng gói hàng như Hết hạn trước xuất trước (fefo), nhập trước xuất trước (fifo), lấy theo đợt, theo khu vực v.v... bằng thiết bị cầm tay để tăng tốc độ hoàn thành đơn hàng, đồng thời giảm sai sót trong quá trình vận chuyển.

QUY TRÌNH QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO HIỆU QUẢ

Lưu trữ hàng hoá an toàn với các lựa chọn đặc biệt như bảo quản lạnh, vật liệu nguy hiểm, hàng lưu kho có giá trị cao, v.v.

Việc kiểm tra hàng tồn kho định kỳ và tự động bổ sung hàng cho phép bạn theo dõi tình trạng tồn kho và tránh trường hợp bị hết hàng.

Dù bạn theo dõi hàng tồn kho theo lô hay thậm chí theo số sê-ri thì hệ thống luôn đảm bảo chính xác 100%.

HƯỚNG DẪN LÀM QUEN VÀ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Các mẫu quy trình hướng dẫn, quy trình thoả thuận chất lượng dịch vụ (SLA) tùy chỉnh và công cụ trực quan hóa dữ liệu sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường để tiếp cận khách hàng mới.

Đáp ứng những nhu cầu hiện đại của ngành và khách hàng như phân loại (crossdocking), lưu chuyển (flowthrough), combo sản phẩm (bundling & kitting), dịch vụ giá trị gia tăng v.v.

Dễ dàng xây dựng và tích hợp các ứng dụng tùy chỉnh của bên thứ ba nhờ bộ API mở của Anchanto WMS

LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỐI ƯU HÓA TÀI NGUYÊN

Tối ưu hóa chi phí nhân công nhờ các tính năng quản lý lao động, ma trận vai trò và quyền truy cập của người dùng, báo cáo hiệu suất và thông tin phân tích dạng biểu đồ nhiệt.

Tài khoản chính để quản lý và giám sát chặt chẽ hoạt động cho tất cả khách hàng thông qua cùng một hệ thống.

LISTEN TO OUR CUSTOMERS

"

Xiao Yen Goh và Corey Tan chia sẻ về trải nghiệm sử dụng giải pháp OMS và WMS của chúng tôi để quản lý 19 cửa hàng thương mại điện tử, xử lý khoảng trên 10.000 đơn đặt hàng mỗi tháng và quản lý trực tuyến hơn 4.700 SKU.

Xiao Yen Goh

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Trao đổi với Chuyên gia của Anchanto để tìm hiểu cách thức thực tế của sản phẩm