Liên hệ

Giải pháp vận hành Thương mại điện tử toàn diện giúp các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quy mô và phát triển

Hơn mười năm qua, Anchanto đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam và trên thế giới.

Giải pháp của chúng tôi đã có sẵn tích hợp với hệ sinh thái e-Commerce: hơn 100 sàn thương mại điện tử, cửa hàng online, các nhà vận chuyển Việt Nam và quốc tế.

Doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp của Anchanto

Hơn 150 tích hợp với hệ sinh thái e-Commerce Việt Nam và quốc tế

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được cài sẵn tích hợp với những sàn thương mại hàng đầu, cửa hàng online, và các nhà vận chuyển như Tiki, GHN Express, Multrans Logicstics, hỗ trợ công ty bạn phát triển tại Việt Nam và toàn thế giới.

Tìm hiểu về Anchanto - giải pháp điện toán đám mây cho e-commerce

6 sản phẩm SaaS hàng đầu giúp bạn phát triển quy mô vận hành e-commerce của mình, xuyên suốt toàn chuỗi.

Hiểu được nhu cầu khác nhau của từng công ty, sản phẩm của chúng tôi được thiết kể để có thể tích hợp dễ dàng với nhau và với bất cứ hệ thống nào mà bạn đang sử dụng.

4 khách hàng của chúng tôi cũng đã trở thành nhà đầu tư vào Anchanto, hỗ trợ chúng tôi tiếp tục xây dựng sản phẩm để mang lại những giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Một giải pháp cho mọi loại hình kinh doanh

Giải pháp của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu và yêu cầu kinh doanh. Từ giải pháp Omnichannel cho các nhà phân phối, đến mô hình O2O cho các nhà bán lẻ, đến mô hình D2C cho các nhãn hàng, đến các giải pháp chuyển đổi e-commerce cho các công ty 3PLs lớn. Chúng tôi đã thực hiện thành công những dự án off-the-shelf và cả những dự án tùy chỉnh theo yêu cầu cho nhiều công ty, từ quy mô trung bình cho đến những công ty thuộc danh sách Fortune 500.


Sản phẩm Anchanto đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp đầu ngành trên thế giới, từ ngành Thời trang và quần áo, Mỹ phẩm và chăm sóc da, đến Điện gia dụng, Ngành hành tiêu dùng nhanh, và nhiều hơn thế nữa.

Càng nhiều dữ liệu, càng bảo mật thông tin:

Anchanto tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để đơn giản hóa quá trình vận hành của bạn và mang lại một góc nhìn toàn diện hơn. Từ phân tích dữ liệu Digital Shelf đến dữ liệu Parcel Tracking, mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới

Anchanto đã đạt được chứng nhận ISO 27001 và tuân thủ các tiêu chuẩn GDPR xuyên suốt mọi chức năng và sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo an toàn bảo mật đối với tất cả dữ liệu và thông tin của bạn, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào.

Đội ngũ chúng tôi có mặt ở ngay gần bạn

Đội ngũ chúng tôi ở Việt Nam bao gồm Chuyên viên tư vấn giải pháp, Chuyên gia sản phẩm, Chuyên gia triển khai giải pháp, Bộ phận quản lý khách hàng & phát triển kinh doanh, với mục tiêu là hỗ trợ kịp thời, chính xác theo yêu cầu cụ thể.

Chúng tôi tin rằng việc có đội ngũ ở gần bạn hơn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn với giải pháp Anchanto qua từng giai đoạn.

LISTEN TO OUR CUSTOMERS

"

Sau khi chuyển sang sử dụng nền tảng Anchanto, chúng tôi đã phát triển đội ngũ từ 4 đến 60 nhân viên, tất cả đều sử dụng thiết bị cầm tay. Điều này giúp việc theo dõi quy trình công việc trở nên rõ ràng và dễ dàng hơn. Anchanto đã giúp chúng tôi quản lý các cửa hàng thương mại điện tử, tất cả đơn hàng trên hệ thống, và cả việc in ấn chính xác nhãn vận chuyển. Với giải pháp Anchanto OMS và WMS, Rurutiki quản lý tổng cộng 19 cửa hàng e-commerce, giải quyết hơn 10 nghìn đơn hàng mỗi tháng, và quản lý hơn 4700 SKU online

Xiao Yen Goh

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành

Tìm hiểu thêm về giải pháp Anchanto?
Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi và xem thử sản phẩm.