SIGN UP

“ถอดรหัส” เคล็ดลับเข้าถึงธุรกิจ
E-Commerce ในประเทศเวียดนามให้ประสบความสำเร็จ

ร่วมงานสัมมนากับผู้เชี่ยวชาญจาก Anchanto, Asendia, และ Ahamove ซึ่งจะมาแบ่งปันประสบการณ์และความรู้จากการปฏิบัติงานจริง เพื่อทำให้คุณสามารถปลดล็อกความสำเร็จสำหรับธุรกิจ E-Commerce ในประเทศเวียดนามได้อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนตอนนี้!

วันที่
วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566

เวลา
15:00 – 15:45 น.

ร่วมพูดคุยกับผู้บรรยายของเราเกี่ยวกับ

 • คุณจะใช้ประโยชน์จากศักยภาพทางการตลาดในเวียดนามเพื่อความสําเร็จได้อย่างไร

 • แนวโน้มใดที่จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันกับตลาดเวียดนาม

 • เครื่องมือใดที่สามารถช่วยเอาชนะความท้าทายของตลาด E-Commerce ในเวียดนามได้

 • คำแนะนำทางปฏิบัติใดที่สามารถรับรองการบรรลุเป้าหมายในการส่งมอบสินค้าได้อย่างราบรื่น พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้

 • เรียนรู้เทคนิคการขายที่เหมาะสมเพื่อขยายธุรกิจในเวียดนามอย่างลงตัวได้อย่างไร
 • พบกับผู้บรรยายของเรา

  Tuyen Dinh ผู้บริหาร Country Head ประเทศเวียดนามจาก Anchanto มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรม E-Commerce เขาพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้นำที่แข็งแกร่งที่ให้คำปรึกษาและนำเสนอกลยุทธ์ทางด้าน E-Commerce รวมถึงโซลูชันที่พร้อมรับมือกับความต้องการทางธุรกิจสำหรับแบรนด์ ผู้ค้าปลีก ผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ และผู้ให้บริการ 3PL

  พบกับผู้บรรยายของเรา

  Senthil Kuma ผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการบริหารงานทั่วไป งานด้าน E-Commerce และ Logistics เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ DHL E-commerce, Samsung และ Janio Asia เขามีความเข้าใจในด้าน E-Commerce และ Logistics มากด้วยประสบการณ์และความรู้ในหลากหลายแง่มุมในตลาดต่างๆ อย่างเข้มแข็งและลึกซึ้ง

  พบกับผู้บรรยายของเรา

  Thuc Canh ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Ahamove เมื่อปี 2015 และปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัทพร้อมตำแหน่ง VP of Engineering เขาส่งเสริมนวัตกรรมผ่านแพลตฟอร์ม OnWheel SaaS ซึ่งเป็นโซลูชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อ last-mile carrier โดยเฉพาะ

  พบกับผู้ดำเนินรายการของเรา

  Charles Py ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดจาก Anchanto กับประสบการณ์มากมายในการขับเคลื่อนการดําเนินงานด้านการตลาดที่มุ่งเน้นการเติบโตของผู้บริโภคทั้งในยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสําเร็จในการบริหารการตลาด B2B เมื่อสี่ปีที่ผ่านมา ทำให้เขาเกิดความสนใจอย่างเต็มที่ในการพัฒนาแบรนด์ พฤติกรรมของผู้บริโภค รวมถึงกลยุทธ์ที่เขามุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการเติบโตของ Anchanto ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาหลายปีสำหรับตลาด B2C และ B2B ของเขา ได้ช่วยส่งเสริมศักยภาพทางการตลาดของ Anchanto ให้โดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทที่เติบโตไปพร้อมกับเรา